Tổ chức tiệc kỉ niệm các ngày lễ trong năm - Lựa chọn nhà cung cấp uy tín!

28/02/2024

Trong một năm thường có rất nhiều các ngày lễ kỉ niệm lớn nhỏ như ngày kỉ niệm thành lập các tổ chức, các ngày nghỉ lễ hoặc các dịp đặc biệt như 8/3, 30/4, 2/9, 20/11,.... Đây là dịp mọi người được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa để gắn kết tinh thần làm việc cũng là để trò chuyện, để chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống và nâng cao tinh thần làm việc nhóm hơn nữa.

Trong các sự kiện đó thì không thể thiếu những bữa tiệc, hiện nay có khá nhiều các công ty tổ chức tiệc trọn gói tận nơi đến cho khách hàng, đây là một sự lựa chọn rất tiện lợi và tiết kiệm được thời gian cũng như tài chính cho khách! Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp hợp lý và uy tín quý khách cần cân nhắc kĩ các yếu tố như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, năng lực tổ chức của nhà cung cấp, hồ sơ lịch sử các sự kiện đã làm và quan trọng là phải phù hợp với định mức của mỗi sự kiện cho phép!

Tiệc lưu động Sen rất vinh dự vì ngày càng được tin tưởng và được lựa chọn là nhà cung cấp của những bữa tiệc sang trọng, khách hàng VIP, số lượng lớn càng làm tăng độ khó nhưng cũng là thử thách cho chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn! Các khách hàng lớn như Coteccon, Mercedes, Vinhomes, ngân hàng Techcombank,... sau bao nhiêu lần lựa chọn và đấu thầu từ các vòng, chúng tôi đã đều làm hài lòng khách hàng!

Chúng tôi mong đợi năm tới đây sẽ là lựa chọn mới cho các khách hàng còn đang băn khoăn về dịch vụ catering. Hãy gọi chúng tôi khi quý khách có nhu cầu theo số : 0987337666 hoặc 0984938696!

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: