Tiệc Buffet Sự kiện " Du xuân và giao lưu Hữu Nghị"

14/03/2024

Ngày 9/3 vừa qua Tiệc lưu động Sen đã vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc buffet cho sự kiện giao lưu Hữu nghị đặc biệt mỗi dịp đầu xuân của Thành phố Hà Nội và Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tiếp đón đại sứ các nước và các sở ban ngành văn hóa du lịch tại Đền Gióng - Sóc Sơn!

Tham dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và hơn 400 đại biểu đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, TP. Hà Nội; Đại sứ cùng phu nhân, phu quân và cán bộ ngoại giao các đại sứ quán; đại diện tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

Tại đây, bạn bè quốc tế còn được giao lưu, tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống của địa phương như: Nắm cơm, làm tranh gạo, gói bánh chưng…, thưởng thức những bài ca, điệu múa, bản nhạc đặc sắc. Qua đây, nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô Hà Nội; là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội và bạn bè quốc tế.

Cuối buổi lễ là tiệc buffet ngoại giao chiêu đãi các vị quan khách với những món ăn rất Việt Nam nhằm quảng bá và giới thiệu ẩm thực tới các bạn bè quốc tế, từ những món ăn dân dã nhất như ngô, khoai hấp, xôi ngũ sắc, bánh dày Quán Gánh, bánh cuốn Thanh Trì, đến các đặc sản địa phương nổi tiếng khác như chè kho Bàng An, gà nướng mắc khén, bún riêu cua phố cổ, Phở cuốn Ngũ Xá - Trúc Bạch, bánh bột lọc Huế,... Bữa tiệc chiêu đãi đã thực sự thành công, làm hài lòng tất cả các vị thực khách trong và ngoài nước góp phần cho thành công của sự kiện chung

Tiệc lưu động Sen ngày càng khẳng định là đối tác uy tín của các sự kiện lớn

Hotline 0987337666/0984938696

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: