Được thành lập tháng 12 năm 2007, Công ty CP Du lịch và Tiệc lưu động Sen là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản,có trình độ chuyên môn, tay nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, Tiệc lưu động Sen luôn coi trọng việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu với quy trình tuyển chọn thực phẩm chặt chẽ luôn đảm bảo tươi ngon trong ngày.  Sự hài lòng của Quý khách mỗi khi sử dụng dịch vụ chính là thành công của chúng tôi.

Đến nay hệ thống khách hàng của tiệc lưu động Sen luôn được mở rộng không ngừng, trong đó có các khách hàng lớn phải kể tới như:  Bộ Công Thương, Bộ Tư Pháp, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Văn Hóa thể thao và Du lịch, Tập đoàn FLC, tập đoàn Viettel, Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội,tập đoàn EURO WINDOW,......Các hình ảnh về sự kiện tiệc chúng tôi đã làm quý khách có thể tham khảo tại hình ảnh đã thực hiện.

Chính sách chất lượng của công ty chúng tôi:

– Nỗ lực đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của khách hàng
– Sáng tạo giá trị dịch vụ, kiến tạo giá trị cuộc sống
– Khẳng định sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên
– Quan hệ chặt chẽ với đối tác cùng đi tới thành công
– Xây dựng doanh nghiệp, phát triển xã hội hiệu quả, bền vững

Hình ảnh nhận diện thương hiệu của chúng tôi (đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu)

Liên hệ

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: